Lĩnh vực kinh doanh

Chia sẻ

Bán buôn trực tiếp

Bán buôn trực tiếp là phương thức bán trực tiếp cho các khách hàng tiêu dùng trực tiếp mua với số lượng lớn. Petrolimex Hải Dương với nguồn hàng luôn ổn định, thời gian cấp hàng linh hoạt và đặc biệt số lượng đầy đủ, chất lượng xăng dầu tốt nhất, do đó hầu hết các khách hàng đã tín nhiệm, lựa chọn mua hàng và có nhiều khách hàng là khách hàng truyền thống.

Petrolimex Hải Dương cam kết cung cấp giá bán hợp lý nhất đối với các khách hàng, đảm bảo giá cả cạnh tranh trong cơ chế thị trường.

(1) Giá bán được thực hiện theo nguyên tắc những khách hàng thanh toán tiền trước khi nhận hàng, mua số lượng lớn, ổn định được ưu đãi hơn các khách hàng mua công nợ, số lượng nhỏ, không ổn định.

(2) Giá bán giảm cố định theo giá bán lẻ niêm yết (nếu khách hàng yêu cầu) trên cơ sở tính toán, dự báo xu hướng giá xăng dầu trên thị trường (trong nước và thế giới) để thỏa thuận mức giá phù hợp, đảm bảo hiệu quả kinh doanh.

(3) Công tác giao nhận hàng hóa được thực hiện theo Tiêu chuẩn TCN 01:2000 ban hành kèm theo quyết định số 1783/2000/QĐ-BTM ngày 26/12/2000 của Bộ Thương mại (nay là Bộ Công thương). Khách hàng có thể lựa chọn địa điểm giao nhận tại kho của khách hàng hoặc địa điểm giao nhận khác theo thỏa thuận trong hợp đồng

Chính sách công nợ:

(1) Thứ tự ưu tiên bán hàng theo phương thức và điều kiện thanh toán như sau: thanh toán trước - bảo lãnh ngân hàng - thế chấp - tín chấp.

(2) Trên cơ sở hạn mức công nợ của Tập đoàn giao, xem xét khả năng tài chính, chu kỳ sản xuất và tiêu thụ sản phẩm của từng khách hàng, Công ty sẽ thỏa thuận với khách hàng về thời hạn thanh toán chậm và hạn mức công nợ.

(3) Hạn mức nợ: được tính toán trên cơ sở số ngày nợ và số dư công nợ theo hợp đồng ký kết giữa hai bên.

Petrolimex Hải Dương cam kết:

(1) Đảm bảo nguồn hàng ổn định về chất lượng, số lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong bất cứ điều kiện nào.

(2) Công ty cam kết hàng hóa luôn đảm bảo chất lượng theo TCVN và tiêu chuẩn cơ sở do Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam công bố.

(3) Hàng hóa được xuất qua hệ thống tự động hóa với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm đảm bảo hàng hóa được giao nhận đầy đủ, nhanh chóng và thuận tiện

(4) Cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất: tư vấn các điều kiện kỹ thuật, an toàn về kho chứa xăng dầu; cung cấp dịch vụ kiểm tra chất lượng hàng hoá khi khách hàng có nhu cầu…. Ngoài ra, khách hàng sẽ được tư vấn, kiểm tra, hướng dẫn trong quản lý, bảo quản hàng hóa;

(5) Thực hiện đúng và nghiêm túc những gì đã thoả thuận trong hợp đồng.